Home Dịch vụ Tổng Hợp Thông Tin Về Làm Bằng Tốt Nghiệp Các Loại

Tổng Hợp Thông Tin Về Làm Bằng Tốt Nghiệp Các Loại

Với tình hình xã hội phát triển và trình độ dân trí ngày càng được nâng cao như hiện nay, các công ty cũng đưa ra nhiều đòi hỏi khắt khe hơn khi tuyển dụng. Chính vì thế, tấm bằng tốt nghiệp phổ thông hay cao đẳng, đại học trở thành thứ bắt buộc phải có nếu bạn muốn tìm việc làm.

Nhu cầu mua bằng tốt nghiệp cũng từ đó mà tăng cao. Hiện nay có nhiều cơ sở nhận làm bằng tốt nghiệp giả, thế nhưng không phải nơi nào cũng uy tín. Hãy tìm hiểu về bằng tốt nghiệp giả qua bài viết sau đây.

Vì sao cần làm bằng tốt nghiệp giả?

Tấm bằng tốt nghiệp là thứ vô cùng quan trọng và thiết yếu trong hồ sơ xin việc. Bằng tốt nghiệp là minh chứng hùng hồn cho quá trình học tập của bạn trên ghế nhà trường. Tấm bằng thể hiện bạn đã nỗ lực học tập như thế nào, thành tích ra sao để nhà tuyển dụng cân nhắc.

Bên cạnh đó, không chỉ đóng vai trò lá bùa hộ mệnh trong hồ sơ xin việc, tấm bằng tốt nghiệp còn giúp bạn có cơ hội thành công cao hơn. Hiện nay, nếu bạn muốn xin làm công nhân cho nhà xưởng thì tối thiểu cũng phải sở hữu tấm bằng tốt nghiệp cấp 3.

Vậy cho nên, chắc chắn rằng nếu như bạn muốn có một công việc phù hợp thì chí ít cũng phải sở hữu một tấm bằng tốt nghiệp phổ thông. Trong thời buổi bằng cấp ngày càng quan trọng như hiện nay thì các bạn khó có thể tìm được một công việc tốt với mức lương cao nếu thiếu tấm bằng tốt nghiệp.

Lợi ích của bẳng tốt nghiệp trong tương lai

Điều cuối cùng để nói về tầm quan trọng của tấm bằng tốt nghiệp đó là việc nó có thể hỗ trợ bạn trong việc thực hiện các mục tiêu lớn hơn trong tương lai. Xã hội ngày càng coi trọng bằng cấp mà bạn lại không có bằng thì đó chính là sự thiếu sót nghiêm trọng. Thiếu tấm bằng thì bạn cũng thiếu đi cơ hội phát triển, khó mà thực hiện các dự định trong tương lai một cách tốt nhất.

Cụ thể, nếu bạn có nhu cầu học lên cao học, tấm bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng là thứ bắt buộc phải có. Hay thậm chí, khi đã đi làm, việc xem xét nâng lương của bạn cũng phụ thuộc vào bằng cấp mà bạn có. Thế nên, thiếu bằng tốt nghiệp cũng chính là thiếu đi cơ hội phát triển.

Tấm bằng tốt nghiệp quan trọng là vậy, thế nên nhu cầu làm bằng tốt nghiệp cũng trở nên vô cùng lớn. Tuy vậy, để mua bằng tốt nghiệp, bạn cũng cần phải tìm hiểu nhiều thứ trước khi quyết định mua bằng ở nơi nào cho uy tín. Không nên vì ham rẻ mà lựa chọn các cơ sở kém chất lượng, tránh nhận phải những tấm bằng giả quá lộ liễu.

Các tiêu chí khi làm bằng tốt nghiệp

Không chỉ đơn giản là chi tiền để mua một tấm bằng, bạn cần phải nghiên cứu kỹ về thị trường bằng cũng như chất lượng bằng giả đạt chuẩn. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi chọn mua bằng tốt nghiệp:

 • Bằng nhận được phải trông giống bằng thật 100%. Hơn nữa, phải đảm bảo cơ sở mà bạn lựa chọn sử dụng phôi gốc để làm bằng. Ngoài ra, các chi tiết như phông chữ, màu sắc, chất liệu cũng phải đạt chuẩn của bộ giáo dục. Bằng phải có dấu đỏ, có tem 7 màu 6 cánh thật của Bộ giáo dục và Đào tạo. Có như vậy thì sản phẩm bằng được làm ra mới giống thật được.
 • Bằng bán ra phải đi kèm bảng điểm và hồ sơ gốc. Chi tiết này bạn phải lưu ý thật kỹ bởi trong trường hợp bạn muốn học lên cao hơn hoặc đi du học thì bảng điểm và hồ sơ trở nên vô cùng quan trọng. Quá trình xét tuyển cho những việc này sẽ đòi hỏi kết quả học tập trong 3 năm của bạn chứ không đơn giản chỉ cần tấm bằng là đủ.
 • Lựa chọn những cơ sở không cần đặt cọc trước khi làm bằng tốt nghiệp – làm bằng cấp 3 và chấp nhận bao soi, bao công chứng. Điều này sẽ giúp bạn loại trừ bớt được các cơ sở lừa đảo. Hơn hết, bạn phải chắc chắn rằng mình được kiểm tra bằng thoải mái trước khi thanh toán tiền. Nếu muốn an toàn hơn nữa, bạn cũng có thể mượn bằng thật rồi đối chiếu xem bằng của mình có sai sót gì không.

Nhà cung cấp bằng tốt nghiệp lớp 12, bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học giả uy tín nhất

Nói đến thị trường làm bằng, Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol là cái tên không thể bỏ lỡ cho những ai có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ làm bằng tốt nghiệp các cấp uy tín và chất lượng. Những điểm mạnh dễ thấy ở Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol mà hoàn toàn có thể lấn át các đối thủ cạnh tranh khác là:

 • Kinh nghiệm dồi dào do hoạt động nhiều năm trong ngành.
 • Sở hữu nhiều mối quan hệ mật thiết trong ngành Giáo dục.
 • Các thiết bị máy móc, công cụ in ấn tại Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol đều là những sản phẩm hiện đại và có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Chính vì những điều này, Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol tự tin có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý. Những phản hồi của khách hàng đối với Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol luôn rất tích cực. Uy tín hiện nay của Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol trên thị trường là không thể chối cãi. Có thể nói Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol là cái tên hàng đầu trong thị trường mua bán bằng cấp chất lượng.

Cam kết của Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol

Là một đơn vị làm bằng uy tín và chất lượng, đối với khách hàng của mình, Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol luôn cam kết những điều như sau:

 • Thông tin khách hàng đảm bảo được bảo mật và an toàn tuyệt đối. Ngay khi giao dịch hoàn thành, toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ bị xóa sạch. Quý khách sẽ không bao giờ lo lắng thông tin của mình bị lộ.
 • Sản phẩm bằng nhận được hoàn toàn giống như thật. Đảm bảo 100% bằng làm từ phôi, tem, dấu thật và có chữ ký tay. Phôi thật, tem thật được tuồn từ các trường ra, đảm bảo độ chân thực và sắc nét. Mộc đỏ gốc của trường thật 100%, mộc nổi chìm in giáp lai hoàn toàn đầy đủ.
 • Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn trường học mà mình mong muốn để làm bằng. Tùy vào chất lượng và danh tiếng của trường mà mức giá sẽ có thay đổi chút ít.
 • Bằng đi kèm đầy đủ trọn bộ bảng điểm và hồ sơ gốc, đủ để thoải mái xin đi du học, xuất khẩu lao động…

Thủ tục làm bằng của Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol

 • Thủ tục đơn giản và gọn lẹ, thời gian làm bằng nhanh chóng. Thông thường, nếu bạn đặt mua thì sẽ nhận được trong vòng 1-3 ngày. Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol có hỗ trợ nhận làm bằng tốt nghiệp trong ngày nếu bạn cần gấp.
 • Mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Dù chất lượng bằng là không thể bàn cãi, mức giá của bằng tại Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol vẫn luôn ở mức thấp nhất so với các cơ sở khác. Đặc biệt, Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol luôn có nhiều ưu đãi, giảm giá cho khách hàng cũ.
 • Không cần đặt cọc trước hay thế chấp. Đảm bảo uy tín, khách nhận bằng và kiểm tra xong, nếu hài lòng thì mới thanh toán.
 • Chế độ bảo hành 6 tháng và dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tận tình, chu đáo. Hỗ trợ làm lại miễn phí nếu khách hàng làm mất hay làm hỏng bằng.

Cách thức liên hệ làm bằng tốt nghiệp giả giá tốt tại Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol

Thủ tục làm bằng tốt nghiệp tại Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol cực kì đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu, chỉ cần liên hệ về số hotline: 0981.375.282 để trao đổi thông tin. Đội ngũ nhân viên của Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol luôn sẵn sàng tư vấn cụ thể và rõ ràng cho bạn.

Sau khi đã đạt được thống nhất về thỏa thuận giữa 2 bên, Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol sẽ gửi đến bạn 1 form mẫu những thông tin cơ bản nhất bạn cần cung cấp. Thông tin đó bao gồm: thông tin về cá nhân bạn và thông tin về loại bằng bạn muốn làm.

Việc của bạn chỉ là điền vào đầy đủ những thông tin cơ bản đó, sau đó gửi thông tin về địa chỉ email: hoangson8030@gmail.com. Như vậy là hoàn thành xong thủ tục, bạn chờ khoảng 1-3 ngày là bằng sẽ được giao đến tận nơi.

Quy trình làm bằng của Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol

Khi có nhu cầu, khách hàng chỉ cần gọi điện trực tiếp hoặc để lại thông tin trên website của Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol. Sau khi nhận được tin nhắn, Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol sẽ chủ động phản hồi lại ngay với khách hàng. Việc của quý khách chỉ là đợi Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol liên hệ, mọi thứ cứ để Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol lo.

Khách hàng có thể lựa chọn gặp mặt trực tiếp hoặc trao đổi qua điện thoại. Dù là bất cứ hình thức nào, Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol cũng sẽ tư vấn chi tiết và tận tình cho bạn các dịch vụ mà bạn đang cần. Nếu bạn đồng ý giao dịch, Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol sẽ chốt giao dịch và lấy thông tin của khách hàng.

Những thông tin khách hàng cung cấp sẽ được chuyển qua bộ phận kỹ thuật để in ấn và làm bằng tốt nghiệp. Tiếp theo, chỉ trong khoảng 1 – 3 ngày, tấm bằng  với chất lượng đạt chuẩn 100% sẽ được giao đến tận tay khách hàng.

Sau khi nhận bằng, khách hàng được quyền kiểm tra thoải mái rồi mới thanh toán. Nếu không đủ hài lòng hoặc có sai sót, khách hàng hoàn toàn có thể trả lại hoặc yêu cầu làm lại tấm bằng khác mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Làm bằng tốt nghiệp giá bao nhiêu là hợp lý?

Vấn đề giá tiền mua bằng tốt nghiệp còn tùy thuộc vào mức độ yêu cầu của khách hàng bao gồm xếp loại, bảng điểm, trường tốt nghiệp… Thế nhưng, mức giá trung bình của tấm bằng sẽ giao động từ 2-5 triệu. Việc so sánh giá làm bằng tại các cơ sở khác nhau là cần thiết. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nghiên cứu kỹ và chọn lựa một cơ sở uy tín đi đôi với chất lượng.

Tuy nhiên, xin quý khách lưu ý, tại Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol không nhận làm những loại văn bằng, giấy chứng chỉ có liên quan đến các lĩnh vực quân sự, công an, nhà nước, hoặc những giấy tờ liên quan đến pháp luật như sổ đỏ, giấy tờ xe… Những loại bằng cấp này liên quan đến những vấn đề trọng đại, có thể ảnh hướng đến uy tín của Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol, vậy nên chúng tôi không nhận làm.

Thị trường làm bằng tốt nghiệp

Hiện nay, nếu có nhu cầu mua bằng tốt nghiệp, bạn chỉ cần tìm kiếm trên Internet là sẽ cho ra hàng loạt kết quả. Dịch vụ làm bằng từ lâu đã không còn là thứ quá xa lạ đối với mọi người. Dịch vụ này được ưa chuộng một phần cũng vì những người sử dụng dịch vụ làm bằng giả đều ngầm hiểu được rằng đây là những tấm bằng giả nhưng cũng rất thật, bởi khi mang ra công chứng thì hầu như không bị phát hiện.

Nguyên nhân nhu cầu làm bằng gia tăng như hiện nay

Hiện nay có quá nhiều nhà tuyển dụng còn đặt nặng vấn đề bằng cấp. Chính bởi các nhà tuyển dụng luôn đòi hỏi người xin việc phải có bằng cấp mới tuyển dụng nên người ta phải mua bằng tốt nghiệp giả để chữa cháy. Tuy vậy, ở các công ty nước ngoài yêu cầu năng lực làm việc thì bằng giả kèm theo năng lực là thật thì vẫn được trọng dụng. Vậy nên, nếu tự tin vào năng lực của bản thân, việc bạn sở hữu một tấm bằng giả cũng không gây tổn hại gì.

Mặt khác, nguyên nhân dẫn đến nhu cầu dùng bằng giả phổ biến và quan trọng hơn hết là vì nhu cầu mưu sinh, thăng quan tiến chức được thuận lợi và dễ dàng hơn. Rõ ràng, người có bằng cấp cao thường được trọng dụng và dễ thăng tiến hơn. Bằng cấp chính là cơ sở, điều kiện để bạn được cất nhắc, đi lên những vị trí quan trọng hơn trong công ty.

Xu hướng làm bằng giả

Tình trạng làm giả bằng cấp ngày càng có xu hướng gia tăng. Vấn đề này cũng dễ hiểu, một phần là do nhu cầu của người mua ngày càng tăng, một phần là do chất lượng bằng ngày càng tốt, tạo dựng được lòng tin với khách hàng.

Nói đến vấn đề chất lượng của bằng giả, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, những thủ thuật làm bằng hiện nay cũng trở nên vô cùng tinh vi. Để làm bằng giả, đầu tiên cần phải có phôi bằng. Phôi bằng là những bằng khống được in sẵn, chưa có dấu. Nếu làm ở các cơ sở làm bằng tốt nghiệp chất lượng và uy tín, thì những phôi bằng này đều được tuồn ra từ trường học nên đảm bảo giống thật 100%.

Tiếp theo là việc thiết kế sao cho tấm bằng trông như thật.

Ngoài dấu thuê khắc, các chuyên gia trong lĩnh vực còn có phương pháp trổ dấu qua một lớp giấy nến, tiếp đó là dùng kỹ thuật trổ, chấm qua giấy xuống bản chính để tạo ấn tượng chân thật. Với các loại dấu nổi, dấu giáp lai thì còn có những cách thực hiện khác. Cuối cùng, chỉ cần ép bằng vào bìa nhựa là xong. Thế là một tấm bằng trông như thật ra đời. Người mua chỉ việc chi tiền là không cần phải lo nghĩ gì thêm nữa.

Những người mới muốn học cách làm bằng cũng vô cùng dễ dàng. Các đối tượng muốn học làm các loại văn bằng giả chỉ cần vào các trang web, các diễn đàn để tìm hiểu và học theo video hướng dẫn làm bằng giả. Sau đó, với sự hỗ trợ của các thiết bị cần thiết như máy vi tính, máy in màu, máy khắc dấu, máy ép plastic, máy scan… chỉ cần thời gian ngắn tự học là có thể vẽ được con dấu đạt chuẩn. Vậy nên, không có gì ngạc nhiên khi chỉ cần bỏ tiền là dễ dàng mua được tấm bằng ưng ý.

Cảnh báo tình trạng lừa đảo làm bằng giả

Như đã đề cập ở trên, việc làm ra một tấm bằng giả trông giống thật không phải là điều bất khả thi. Tuy vậy, tình trạng lừa đảo người tiêu dùng khi làm bằng giả hiện nay cũng xảy ra không ít. Nghề làm bằng càng phát triển thì kéo theo đó, những kẻ lừa đảo, làm ra bằng kém chất lượng đem bán cũng không ít.

Có nhiều cơ sở kém uy tín, lừa của người mua rất nhiều tiền, nhưng kết cục là tấm bằng làm ra không đạt chuẩn. Đến khi tấm bằng giả bị phát hiện thì người mua không biết khóc với ai.

Chính vì điều đó, hãy là một người mua tỉnh táo trong việc lựa chọn cơ sở làm bằng uy tín và chất lượng. Giá tiền rẻ thì tốt thật, nhưng giá tiền rẻ có xứng đáng với chất lượng sản phẩm không thì bạn cần cân đo đong đếm cho kỹ lưỡng. Chắc chắn không ai muốn bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để đem về một tờ giấy vô giá trị. Cho nên, việc lựa chọn gửi gắm niềm tin đúng chỗ là điều bắt buộc.

Trên đây là tất cả những thông tin về thị trường bằng giả hiện nay, kèm theo đó là thông tin về cơ sở làm bằng uy tín Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol. Dù là làm bằng giả, thế nhưng việc nghiên cứu kỹ lưỡng để mua được bằng tốt với giá rẻ là cần thiết. Nếu bạn có nhu cầu làm bằng tốt nghiệp, đừng ngần ngại gọi theo số hotline 0981.375.282 của Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol để nhận được tư vấn tận tình. Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm:https://lambangcapchungchi.com/