Home Dịch vụ Làm bằng lái xe cấp tốc xóa tan nỗi lo bị cảnh...

Làm bằng lái xe cấp tốc xóa tan nỗi lo bị cảnh sát giao thông “sờ gáy”

Lưu thông trên đường sử dụng các loại xe máy, ô tô bắt buộc bạn phải có bằng lái nếu không muốn bị xử phạt. Nhưng làm thế nào nếu như bạn vẫn chưa có cơ hội đi học bằng lái xe nhưng vẫn muốn sử dụng phương tiện để lưu thông trên đường. Bạn có thể nghĩ đến việc làm bằng lái xe cấp tốc an toàn, nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của bằng lái hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Giấy phép lái xe

Làm bằng lái xe cấp tốc xóa tan nỗi lo bị cảnh sát giao thông “sờ gáy”

Giấy phép lái xe (còn gọi là bằng lái xe) là một loại giấy phép/chứng chỉ mà người điều khiển các phương tiện giao thông được cấp bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Có bằng lái có nghĩa là được phép vận hành các loại xe máy, xe hơi, xe tải, xe khách,… tham gia giao thông công cộng tại một quốc gia cụ thể. 

Người muốn đăng ký bằng lái xe phải đảm bảo đủ điều kiện về độ tuổi, yêu cầu sức khỏe và các quy định đặc biệt khác của nhà nước. Vì vậy không ít trường hợp không thể học bằng lái. Đó chính là những yêu cầu khắt khe đối với người sử dụng phương tiện giao thông.

> Xem thêm bài viết:

Mức phạt nào dành cho người không có bằng lái xe

Bắt buộc mọi người khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông phải mang theo giấy phép lái xe, bởi vậy mà các bạn phải tham để dự thi bằng lái xe A1, thi bằng lái xe A2, B1, B2,… .  Ngược lại, nếu bạn không chấp hành đúng quy định thì sẽ phải chịu các mức phạt hành chính theo các mức cụ thể như sau:

Làm bằng lái xe cấp tốc xóa tan nỗi lo bị cảnh sát giao thông “sờ gáy”

  • Với người điều khiển xe mô tô không có giấy phép lái xe đúng quy định có thể phạt tiền 800.000 đồng – 1.200.000 đồng
  • Đối với người từ đủ 16 tuổi – dưới 18 tuổi điều khiển ô tô hoặc các loại xe tương tự xe ô tô: Phạt  1.200.000 đồng – 3.000.000 đồng
  • Người điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên; xe ô tô và các loại xe tương tự xe ô tô sẽ chịu mức phạt 4.000.000 đồng – 6.000.000 đồng.

Tại sao bạn nên lựa chọn làm bằng lái xe cấp tốc tại Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol

Giao bằng nhanh

Với đội ngũ làm bằng chuyên nghiệp, bằng sẽ được làm xong sau 1,2 ngày. Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vị trí của bạn.

Chất lượng giống bằng thật 100%

Dịch vụ làm bằng lái xe cấp tốc của chúng tôi làm giống thật 100% khó có thể phát hiện bằng mắt thường.

Bảo mật thông tin

Sau khi làm xong bằng cho bạn, chúng tôi sẽ hủy toàn bộ thông tin để bảo vệ bạn. Nếu bạn cần bảo hành vì rách bằng hoặc mất, chỉ cần gửi lại chúng tôi các Email mà bạn lưu trữ.

Uy tín là trên hết

Chúng tôi hiểu được sự lo lắng của bạn khi làm bằng đại học giả, vì vậy chúng tôi chỉ nhận tiền khi bạn nhận được bằng.

Giá rẻ nhất

Chúng tôi là địa chỉ làm bằng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Nơi đâu rẻ hơn chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí cho bạn. Hãy an tâm và tin tưởng.

Làm bằng lái xe cấp tốc tại BaoXinViec xua tan nỗi lo bị phạt vì không có bằng lái. Chúng tôi nhận làm các loại bằng lái xe, bằng đại học, cao đẳng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0981.375.282 nếu muốn tìm hiểu về dịch vụ làm bằng của chúng tôi.

https://lambangcapgiaretq.com/