Home Dịch vụ Làm bằng cấp 3 công chứng

Làm bằng cấp 3 công chứng

Vì nhiều lý do khác nhau mà bạn không thể theo học hay học hết cấp 3. Chúng tôi hiểu được điều này, nên chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3,… mong muốn sẽ giúp đỡ được các bạn đang thực sự cần bằng cấp cho công việc. Bằng cấp 3 mà chúng tôi gửi đến bạn hoàn toàn có thể công chứng ở mọi nơi mà không bị phát hiện.

Chúng tôi cam kết bằng cấp 3 công chứng

  • Bằng được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
  • Bằng gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
  • Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

Cách thức làm việc của chúng tôi

 

Tiếp nhận thông tin từ các bạn, liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin người làm. Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng. Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. ​

> Xem thêm bài viết:

Những lưu ý khi làm bằng cấp 3 công chứng

Đối với các bạn ở xa không thể gặp mặt trao đổi trực tiếp chúng tôi sẽ lấy thông tin, ảnh qua email, làm xong chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn lên nhận hồ sơ tại nơi các bạn đang sinh sống hoặc chuyển phát hồ sơ về địa chỉ của bạn đã cung cấp. Bạn thấy ok mới phải trả tiền.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Có thể nói trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín. Bởi vậy, hiểu được nỗi lo lắng này của khách hàng chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ làm bằng THCS,THPT đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol là một trong những cơ sở uy tín, làm việc với mục đích lấy được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng. Bởi vì chúng tôi làm việc với sự chất lượng, uy tín và lâu dài, chứ không phải nay làm mai nghỉ, nên sự tin tưởng của khách hàng chính là điều quan trọng nhất mà chúng tôi hướng tới.

Xem thêm bài viết:

Giá cả của chúng tôi phù hợp với tất cả mọi người

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm bởi không chỉ chất lượng sản phẩm tốt mà giá cả còn rất cạnh tranh. Báo giá sẽ được nhân viên của chúng tôi thông báo với khách hàng ngay khi tiếp nhận thông tin làm bằng. Do đó khách hàng có thể so sánh với những đơn vị cùng cung cấp dịch vụ khách để đưa ra cho mình một lựa chọn phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc về thủ tục cũng như thông tin cần thiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp, hoặc để lại tin nhắn với chúng tôi để tiện trao đổi cụ thể.

Thông tin liên hệ tại Trung Tâm Đào Tạo Hoàng Sơn idol:

Hotline: 0981.375.282
Email: hoangson8030@gmail.com
Website: https://lambangcapgiaretq.com/