Home Dịch vụ Hết lo sợ mỗi khi ra đường với dịch vụ làm lại...

Hết lo sợ mỗi khi ra đường với dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô cấp tốc

Để giúp hiểu rõ hơn về giấy phép lái xe o tô lambangcapgiaretq.com cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích trong bài viết sau. Ngoài ra đối với những ai có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô có thể liên hệ qua số 0981.375.282 để được tư vấn.

Bằng lái xe ô tô là gì?

Bằng lái xe là một loại giấy phép, chứng chỉ do cơ quan có thẩm quyền cấp cho người tham gia giao thông, điều khiển phương tiện giao thông một cách hợp pháp. Nôm na bằng lái xe là giấy phép để được điều khiển phương tiện giao thông.

Hết lo sợ mỗi khi ra đường với dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô cấp tốc

 

Bằng lái xe B2 là loại bằng được nhiều người theo học nhất. Chính vì thế số lượng tài xế được cấp loại giấy phép lái xe B2 là rất nhiều. Theo luật giao thông đường bộ Việt Nam thì bằng lái xe B2 có thời hạn 10 năm, còn bằng lái xe B1 chỉ có thời hạn 5 năm. Còn các loại bằng lái xe C, D, E… là các loại giấy phép lái xe kinh doanh vận tải có quy định quyền điều khiển. Giấy phép lái xe B1 và B2 được quyền điều khiển các loại xe thông dụng nhất là 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ.

Bạn chưa có bằng lái thì hãy tìm kiếm dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô uy tín để làm bằng ngay thôi.

> Xem thêm bài viết:

Bị phạt bao nhiêu tiền khi không có bằng lái xe ô tô?

Hết lo sợ mỗi khi ra đường với dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô cấp tốc

Tại điều 21 khoản 3 điểm A của luật giao thông đường bộ nghị định 171/2013 có quy định về việc xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ ghi rõ “Người điều khiển xe ô tô và máy kéo không mang theo giấy phép lái xe sẽ bị phạt từ 200.000 – 400.000 đ . 

Tại khoản 7 điều 21 điểm B có quy định rõ phạt tiền từ 4.000.000 – 6.000.000 đ đối với người điều khiển ô tô tham gia giao thông không có giấy phép lái xe.  

Như vậy theo như quy định của luật giao thông đường bộ ở trên thì cả người không mang và người không có giấy phép lái xe đều bị xử như nhau. Như vậy trong các trường hợp bạn không thể xuất trình giấy phép lái xe khi bị kiểm tra thổi phạt mặc dù bạn có giấy hẹn ngày lấy bằng lái xe thì chỉ chứng minh bạn không nằm trong trường hợp “không có giấy phép lái xe” mà thôi và vẫn bị xử phạt hành chính theo điểm A khoản 3 điều 21 . 

Khách hàng nhận được gì từ dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô của lambangcapgiaretq.com

Bảo mật thông tin

Sau khi làm xong bằng cho bạn, chúng tôi sẽ hủy toàn bộ thông tin để bảo vệ bạn. Nếu bạn cần bảo hành vì rách bằng hoặc mất, chỉ cần gửi lại chúng tôi các Email mà bạn lưu trữ.

Uy tín là trên hết

Chúng tôi hiểu được sự lo lắng của bạn khi làm bằng giả, vì vậy chúng tôi chỉ nhận tiền khi bạn nhận được bằng.

Giá rẻ nhất

Chúng tôi là địa chỉ làm bằng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Nơi đâu rẻ hơn chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí cho bạn. Hãy an tâm và tin tưởng.

Giao bằng nhanh

Với đội ngũ làm bằng chuyên nghiệp, bằng sẽ được làm xong sau 1,2 ngày. Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vị trí của bạn.

Chất lượng giống bằng thật 100%

Dịch vụ làm bằng lái xe cấp tốc của chúng tôi làm giống thật 100% khó có thể phát hiện bằng mắt thường.

Dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô tại BaoXinViec xua tan nỗi lo bị phạt vì không có bằng lái. Chúng tôi nhận làm các loại bằng lái xe, bằng đại học, cao đẳng và một số giấy tờ khác. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0981.375.282 nếu muốn tìm hiểu về dịch vụ làm bằng của BaoXinViec.

https://lambangcapgiaretq.com/