Home Dịch vụ Có nên mua bằng tiếng Nhật N2?

Có nên mua bằng tiếng Nhật N2?

Tiếng Nhật có 5 cấp độ từ N1 đến N5, N1 là cao nhất còn N5 là thấp nhất. Trong đó, trình độ N2 là cấp độ khó thứ 2 trong hệ thống đánh giá năng lực tiếng Nhật theo tiêu chuẩn của Nhật Bản dành cho tất cả đối tượng người học trên thế giới không mang quốc tịch Nhật. Mua bằng tiếng Nhật N2 là mong muốn của không ít người vì tiếng Nhật học khó, mà muốn sang Nhật lại cần chứng chỉ về tiếng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại chứng chỉ này nhé.

Mục tiêu đạt được ở cấp độ tiếng Nhật N2

Khi hoàn thành xong khóa học N2 hay thi đỗ chứng chỉ N2, bạn đang ở trình độ trung – cao cấp tiếng Nhật, có thể sử dụng và giao tiếp bằng tiếng Nhật hàng ngày ở một mức độ nhất định như sau:

– Giao tiếp thành thạo cùng người bản ngữ với tốc độ nói gần như tự nhiên, trôi chảy.

– Giao tiếp thuần thục nhiều chủ đề trong cuộc sống hàng ngày, trong học tập, công việc…

– Theo dõi và hiểu được những điểm chính trong nội dung văn bản, chương trình giải trí, tin tức truyền hình…

Có nên mua bằng tiếng Nhật N2?

– Có thể dịch được các cụm từ, từ thay thế có nghĩa tương đồng trong đoạn văn, hội thoại.

– Lắng nghe được các cuộc nói chuyện một cách mạch lạc, hiểu được ý nghĩa câu nói, tham gia vào các tình huống giao tiếp hàng ngày một cách tự nhiên.

– Có thể đọc và hiểu được các bài viết có nội dung phức tạp trong cuộc sống và công việc.

– Giao tiếp thành thạo, tự tin trong văn hóa công sở, nơi làm việc.

– Tóm tắt được thông tin của tiêu đề bài báo, thông cáo báo chí, bản tin…

> Xem thêm bài viết:

Bạn cần làm gì để đạt được trình độ N2?

– Học khoảng 600h tiếng Nhật

– Lượng từ vựng cần nắm: 6000 từ

– Lượng Kanji cần thiết: 1000 từ

Có nên mua bằng tiếng Nhật N2?

– Ngữ pháp: ứng dụng được hầu hết các mẫu ngữ pháp từ trình độ sơ cấp đến hết trung cấp, các mẫu ngữ pháp thường dùng trong cuộc sống hàng ngày.

– Đọc hiểu: khả năng đọc hiểu các văn bản khó và dài, chứa nhiều Kanji, các đoạn quảng cáo, tin tức về mọi lĩnh vực liên quan đến Nhật Bản.

– Nghe hiểu: nắm bắt tốt các thông tin trong đoạn hội thoại, thông báo… biết cách nghe ra từ khóa trọng tâm và hiểu được toàn bộ nội dung của bài nghe.

Có thể thấy N2 là một chứng chỉ quan trọng, mang tính chuyển tiếp từ trình độ trung cấp lên cao cấp trong tiếng Nhật. Hầu hết những người học tiếng Nhật đều mong đạt được tấm bằng N2 giá trị.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng ngôn ngữ cũng như thời gian, sức lực để học và lấy được chứng chỉ này. Do đó, nhu cầu Mua bằng tiếng Nhật N2 là tất yếu. 

Nên Mua bằng tiếng Nhật N2 ở đâu?

Có nên mua bằng tiếng Nhật N2?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ làm bằng cấp, chứng chỉ. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín đến khách hàng. Đến với Baoxinviec cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

– Dịch vụ làm bằng bảo mật và an toàn tuyệt đối

– Quy trình làm bằng khoa học, chuyên nghiệp

– Thời gian hoàn thành nhanh chóng

– Làm chứng chỉ giá cả phải chăng trên thị trường

– Không cần phải đặt cọc hay thế chấp

– Có nhiều ưu đãi cho khách hàng cũ.

Trên đây là những thông tin về bằng tiếng Nhật N2 cũng như địa chỉ Mua bằng tiếng Nhật N2 dành cho các bạn. Liên hệ Baoxinviec theo hotline 0981.375.282 để được tư vấn chi tiết nhé.

https://lambangcapgiaretq.com/