Home Dịch vụ Bằng Đại Học Tại Chức Là Gì?

Bằng Đại Học Tại Chức Là Gì?

Hiện nay có khá nhiều người nhận được tấm bằng tốt nghiệp đại học với hệ đào tạo tại chức. Tuy nhiên hệ này vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Vậy bằng đại học tại chức là gì và nó có giá trị như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Bằng đại học tại chức là gì?

Tại chức là một dạng đào tạo của Đại học, Cao đẳng và trung cấp và có giá trị tương đương như hình thức đào tạo chính quy. Nó chỉ khác ở loại hình đào tạo.

Tại chức là hệ đào tạo dành cho những người vừa làm vừa học. Họ có thể muốn bổ sung thêm kiến thức hoặc sử dụng bằng đại học vào công việc của bản thân để đủ điều kiện thăng tiến.

Với thời đại coi trọng bằng cấp như hiện nay, thì tấm bằng đại học tại chức cũng sẽ có giá trị tương đương với tấm bằng đại học chính quy bởi vì hệ tại chức cũng có chương trình đào tạo giống như chính quy.

Vì vậy, những người muốn bổ sung thêm bằng cấp mà đang e ngại về mặt thời gian thì có thể lựa chọn hệ đào tạo tại chức để theo học.

Bằng đại học tại chức là gì?

Giá trị của bằng đại học tại chức

Có khá nhiều người cho rằng bằng đại học hệ tại chức sẽ không được trọng dụng nhiều so với bằng đại học hệ chính quy.

Đối với phương pháp đào tạo tại chức, thì nhà trường sẽ có những quy định và thời gian riêng để phù hợp với đối tượng tham gia khóa học.

Đối với hệ đào tạo này khá phù hợp với những người vừa làm vừa học, không có nhiều thời gian để tham dự những khóa học vào ban ngày. Vì vậy, tại chức vẫn được rất nhiều người lựa chọn để theo đuổi ngành nghề phù hợp và có cơ hội thăng tiến.

Những người đăng kí học tại chức là những người có chí tiến thủ lớn, kiên trì và cố gắng trong cả việc học và làm để tạo cho bản thân cơ hội phát triển.

Trên thực tế, thì vẫn có khá nhiều nhà tuyển dụng có suy nghĩ tấm bằng tại chức không giá trị bằng hệ đại học chính quy. Đây cũng được xem là một nhược điểm lớn của hệ tại chức.

Tuy nhiên như đã nói ở trên, tấm bằng đại học tại chức đã được nhà nước công nhận là có hình thức đào tạo, chất lượng và giá trị đều tương đương với hệ chính quy.

Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

Một số thông tin mới về hệ đào tạo tại chức

Về đối tượng đăng kí khóa học: Hệ đào tạo này phù hợp với mọi đối tượng, không phân biệt giới tính, tôn giáo, màu da,…đặc biệt là những người vừa học vừa làm.

Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp không thực hiện luật nghĩa vụ quân sự, đang bị xét xử, bị tước quyền dự thi, đang bị truy tố hình sự, công an hoặc quân nhân chưa được phê duyệt sẽ không được đăng kí học.

Xem thêm bài viết:

Điều kiện đăng kí:

+ Có bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở chính quy, bằng trung học dạy nghề, Cao đẳng hoặc Đại học.

+ Nộp hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu, hợp lệ và đúng hình thức, đóng phí đăng kí đầy đủ.

+ Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của quá trình đăng kí và chương trình học theo nhà trường và Bộ Giáo dục.

Hồ sơ đăng kí:

+ Làm đơn nhập học theo mẫu quy định sẵn của nhà trường. Những người chưa có việc làm thì xin giấy xác nhận của UBND thành phố. Những người đã có việc thì xin giấy xác nhận của người đứng đầu nơi bạn làm việc. Thời hạn 6 tháng.

+ Làm đơn đăng kí xét tuyển hệ tại chức theo mẫu của nhà trường.

+ Chuẩn bị 2 tấm hình thẻ 3×4 mới nhất (trong vòng 6 tháng), ghi rõ thông tin (họ và tên, ngày sinh) ở phía sau tấm hình.

+ Bản gốc và bản sao của bảng kết quả học tập.

+ Hai phong bì có ghi rõ họ tên và địa chỉ liên hệ để nhà trường gửi kết quả về.

Xem thêm bài viết:

Bằng đại học tại chức là gì?

Dịch vụ cung cấp bằng đại học tại chức nhanh chóng và uy tín

Nếu e ngại vì thủ tục phức tạp, quá trình học dài, tốn nhiều thời gian, lại không được xem trọng như hệ chính quy, thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyên cung cấp các loại bằng cấp tại Baoxinviec.

Chúng tôi chuyên cung cấp bằng đại học hệ chính quy, bằng đại học hệ tại chức hoặc các loại văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo hàng chất lượng 100%, thoải mái kiểm tra hay công chứng.

Để tạo thêm lòng tin, khách hàng có thể thanh toán sau khi nhận bằng và hài lòng, không cần đặt cọc trước bất kì một khoản chi phí nào.

Để liên hệ với chúng tôi, khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương thức dưới đây:

Hotline – Zalo: 0981.375.282 (Hoàng Sơn)

Email: hoangson8030@gmail.com

Website: https://lambangcapgiaretq.com/